เทคนิคง่ายๆในการเล่น ไพ่สมสิบออนไลน์ บนเว็บFUN88ยิ่งเล่นยิ่งรวย ยิ่งปัง

ไพ่สมสิบออนไลน์
June 17, 2021 0 Comments

ถ้าหากพูดถึงการเล่นไพ่ผสมสิบ ถือว่าเป็นไพ่ ที่ได้รับความนิยมและมีหลายๆคนเลือกเล่นกันเป็นจำนวนมาก จนกระทั่งกลายเป็นเกมไพ่ที่อยู่ในรูปแบบออนไลน์บนเว็บเดิมพัน ทางเข้า Fun88 ที่ทำให้นักพนันนั้นได้สนุกกับเกม ไพ่สมสิบออนไลน์ แบบง่ายๆ ไม่ต้องหาบ่อนเล่น หรือว่าต้องไปเล่นแถวบ้าน แล้วเสี่ยงโดนจับเหมือนสมัยแต่ก่อนแล้ว

สำหรับเกมไพ่สมสิบออนไลน์ ถือว่าได้รับความนิยมมาก ทั้งในไทยและต่างประเทศไพ่สมสิบ หรือเกมผสมสิบ ที่นักเดิมพันนั้นก็คงรู้จักเป็นอย่างดี เกมไพ่ที่มีรูปแบบการเล่นที่เล่นง่าย เล่นสนุก ไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมาก  เข้าใจได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก ความเข้าใจได้ภายในเวลาแปปเดียว และสามารถที่จะเล่นผ่านมือถือได้ เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงสามารถที่จะเล่นผ่านคอมพิวเตอร์หรือมือถือได้ทุกระบบ เพียงแค่คุณนั้นมีอินเตอร์เน็ต เท่านี้ก็สามารถที่จะเล่นไพ่สมสิบออนไลน์ได้แล้ว ไม่ว่าคุณนั้นจะอยู่ที่ไหน อยู่บ้าน อยู่ที่ทำงาน เที่ยวหรือว่าที่ไหน ก็สามารถที่จะเดิมพันได้ตลอดเวลา  เข้าใจได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก

วิธีการเล่นการเล่น ไพ่สมสิบออนไลน์

ต้องบอกก่อนเลยว่าในการเล่นเกมผสมไพ่นั้น 10 คะแนน ได้ทั้ง 3 คู่เป็นคนแรก ถือเป็นผู้ชนะ การไพ่หงาย 1 ใบที่เป็นไพ่กลางจะถูกเรียกว่า ไพ่โจ๊ก และสามารถที่จะแทนได้ทุกใบยกเว้นตัวเองเอง สมมติว่า ไพ่โจ๊ก ออก 2 ไพ่หน้า 2 ก็จะเอามาร่วมกับไพ่อะไรก็จะได้ 10 แต้ม ยกเว้น 8 เพราะว่าตอนนี้ถือว่า 8 เป็นไพ่ขี้ใครที่ได้ไพ่นี้มีแต่ก็ต้องทิ้งออกไปเท่านั้น

ในการเล่นผสมสิบผู้เล่นทุกคนจะได้ไพ่คนละ 5 ใบ ผู้เล่นแต่ละคนนั้นจะสามารถจั่วไพ่จากกองไพ่หรือไพ่ที่ผู้เล่นอื่นทิ้งไว้ได้รอบละ 1 ใบเท่านั้นและในรอบผู้เล่นจะต้องเลือกไพ่ทิ้งลงไป 1 ใบจั่วไพ่จากกองกลางและให้เหลือใบในมือ 5 ใบเหมือนเดิมไพ่ที่คุณนั้นเก็บขึ้นมา จะเป็นไพ่ที่ผู้เล่นคนอื่นทิ้งไปก่อนหน้านี้

และถ้าหากใครที่เป็นเจ้ามือจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นทุกคน คนละ 5 ใบและหลังจากนั้นผู้เล่นทุกคนได้รับไพ่ครบแล้ว ไพ่โจ๊ก จะถูกวางหงายลงไปบนโต๊ะ ไพ่ที่เหลือจากการแจกจะเป็นไพ่กองกลางสำหรับจั่วเพิ่ม โดยที่ผู้เล่นนั้นต้องจับคู่ไพ่ในมือตัวเองให้ได้ 10 แต้ม หากไม่มีก็แล้วไป คนที่เล่นเป็นคนแรกทำการจั่วไพ่ขึ้นมา 1 ใบ  ถือว่าตอนนี้จะมีไพ่อยู่ในมือทั้งหมด 3 คู่

หากมีการผสมแล้วได้ 10 แต้มทั้ง 3 คู่ถือว่าชนะแต่ถ้าไม้ก็เลือกไพ่ 1 ใบแล้วจากนั้นให้หงายลงบนโต๊ะ ผู้เล่นคนต่อไปเลือกได้ว่าจะจั่วไพ่จากกองกลางหรือหยิบไพ่ที่ผู้เล่นคนก่อนหน้าหงายทิ้งไว้ได้ เมื่อผสมกันแล้วไม่ชนะก็ต้องเลือกไพ่ขั้นมาอีก 1 ใบ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกว่าจะมีผู้ชนะในเกมนี้ ถือว่าเล่นง่าย ไม่ยากมากนักลองเอาไปลองเล่นกันดู

วิธีการ แทงบอลสูง-ต่ำ บนเว็บพนันออนไลน์ Fun88 Asia

เล่นไพ่ผสมสิบออนไลน์  ยิ่งเล่นยิ่งรวย

อย่างไรที่เราได้บอกไปว่าการที่เรานั้นเข้ามาเล่นเกมไพ่ผสมสิบออนไลน์ สามารถเล่นได้ผ่านมือถือและมีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง และยังมีรูปแบบการเล่นที่ง่าย ได้เงินจริง ไม่ต้องมีทุนเยอะ มีเพียงลงทุนแค่ 50 บาทสามารถสร้างเงินได้อีกมากมาย และยังรองรับมือถือทุกระบบไม่ว่าจะเป็น Android และ IOS คุณนั้นสามารถเล่นได้ทุกที่ทุกเวลาเพียงแค่มีอินเตอร์เน็ต เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง